Hội đòng nghĩa vụ quân sự xã Gia Thắng tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 442/KH-HĐNVQS ngày 15/9/2022 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Gia Viễn về việc tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Ngày 17/10/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Gia Thắng kết hợp với trạm Y tế xã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2023 cho nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự  năm 2023.

Tại buổi khám các nam thanh niên đã được nhân viên trạm Y tế xã kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định như đo huyết áp, cân nặng chiều cao……

Trên toàn xã có 39 thanh niên khám sơ tuyển đợt này, sau kiểm tra sức khỏe sơ tuyển Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Gia Thắng sẽ tiếp tục vận động công dân chưa thực hiện sơ tuyển tiếp tục lên sơ tuyên theo quy định.

Trần Ngọc Hưng- Công chức Văn Hóa-Xã hội